Chương Trình Kết Nối

Chương Trình Kết Nối

1131
0
Chia sẻ

Nhận những phần thưởng xứng đáng!

Tiền thưởng từ việc kết nối Questra với những người quan tâm.

Chương trình liên kết 9 cấp độ cho phép các đối tác gia tăng thu nhập qua việc chia sẻ và kết nối Questra với những người quan tâm ngoài những lợi nhuận từ các gói đầu tư hàng tuần.

Phần thưởng đặc biệt mỗi khi lên cấp bậc (Level).

Khi các đối tác hỗ trợ được một số người thu được lợi nhuận hàng tuần, Questra sẽ có phần thưởng đặc biệt cho sự nỗ lực đó.


Trả trước không lãi suất của Questra.

Công ty sẽ hỗ trợ các đối tác năng động của mình với một khoản trả trước (75% giá trị) không lãi suất để mua bất động sản mơ ước hoặc một chiếc xe hơi mới.

 

Phát Triển Sự Nghiệp

Chương trình thưởng bao gồm 11 cấp bậc (Levels). Khi lên cấp bậc cao hơn, các đối tác không những nhận được mức hoa hồng cao hơn, mà còn nhận được thêm tiền thưởng có giá trị làm tăng thu nhập hàng tháng của mình.

Giai đoạn đầu tiên của sự nghiệp (Newcomer) là sở hữu ít nhất một danh mục đầu tư của Questra Holdings. Để đạt được cấp bậc thứ hai, hệ thống của các đối tác phải đạt được 3000 Euro vốn đầu tư (không phụ thuộc thời gian). Đối với cấp bậc thứ ba, tổng vốn đầu tư của hệ thống phải cần là 25.000 Euro và cứ tiếp tục như vậy đến cấp bậc thứ 9.

Với thành tích hệ thống 25.000 Euro các đối tác bắt đầu có được một phần thưởng thêm (BONUS). Từ 1.000 Euro tăng lên đến một hệ thống 10.000.000 Euro với tiền thưởng cao nhất là 500 000 EUR.

Tiền Thưởng Kết Nối

Tỷ lệ % tiền thưởng phụ thuộc vào doanh thu từ hệ thống và cấp bậc của các đối tác. Ví dụ sau 3-4 tháng, bạn là Gold Agent ở cấp bậc thứ 4, và do đó có được một tỷ lệ 10,5% vào các đối tác trực tiếp giới thiệu. Ví dụ, họ đầu tư gói màu đỏ 7290 Euro, bạn sẽ nhận được 765 € tiền thưởng. Và ngoài ra còn có tỷ lệ % chênh lệch giữa các đối tác gián tiếp.

Hãy làm những việc Đúng thật tốt và chia sẻ với mọi người. Bạn sẽ có những phần thưởng xứng đáng!

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN